COLD BREW

COLD BREW

Cold Brew có đủ sự khác lạ về hương vị, dù không mới với người yêu café nhưng cũng khiến tất cả thiên hạ phải tò mò. Mang trong mình sự tươi mới, khác biệt (là cafe mà lại không hề đắng), đó chính là điều mà làng đồ uống cần ở đồ uống mới.

Các bước ủ caffe cold brew Honey của Việt cafe
✅ Chuẩn bị :
– Cafe đã xay ở chế độ thô
– Cân có điều chỉnh gram
– Bình ủ chuyên dụng
– Nước lọc
✅ Công thưc tỷ lệ pha cà phê
– Tỷ lệ 1/15 -1/20 -1/25 ( Tức 1gr cafe/ 15ml nước …)
– Tuỳ theo khẩu vị mong muốn mức độ đậm nhạt khi uống để lựa chọn tỷ lệ pha phù hợp
✅Cách thực hiện ( vidu áp dụng tủ lệ pha 1/20 tức 1 cafe / 20ml nước)
– B1 : Chuẩn bị bình ủ 600ml
– B2 : Cân cafe bột đã xay 30gr
– B3 : Cho cafe vào bầu lọc của bình
– B4 : Rót thêm 600ml nước lọc vào bình
– B5: Đậy nắp và bảo quản ở nhiệt độ tủ mát tầm 12- 24h
– B6 : khi bắt đầu đủ thời gian – Bỏ phần bã cafe đi & giữ lại phần nước cafe ủ lạnh đậy nắp & bảo quản trong tủ mát uống dần ( thời gian bảo quản ko quá 2-3 ngày )

Hotline Việt Cafe: 0773 695 666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.