Dịch vụ SETUP QUẦY BAR – HỖ TRỢ VẬN HÀNH

setup quay bar chuyen nghiep

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong các hoạt động hỗ trợ khách hàng vận hành quán cafe, đào tạo, kiểm tra chất lượng đồ uống bởi những chuyên gia pha chế, cùng độ ngũ kỹ thuật, giao nhận luôn sẽ sàng hỗ trợ… Vcafe sẽ mang lại cho bạn quầy bar hiệu quả nhất.

VIỆT CAFE   |   CHUYÊN NGHIỆP  |    UY TÍN   |    SÁNG TẠO    |     HIỆU QUẢ

 BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ?

DỊCH VỤ SETUP QUẦY BAR & HỖ TRỢ VẬN HÀNH

* TƯ VẤN & KHẢO SÁT

– Khảo sát địa điểm, xác định đối tượng khách hàng, tư vấn mô hình kinh doanh, đồ uống phù hợp

– Tư vấn thiết kế quầy bar và mặt bằng hợp lý

* XÂY DỰNG MENU

– Lên menu dự kiến, test và chốt đồ uống trực tiếp,tư vấn điều chỉnh sao cho phù hợp khách hàng khu vực , chốt menu.

– Phát triển đồ uống đặc trưng tại khu vực theo yêu cầu của khách hàng (tối đa 3 món)

– Xây dựng menu, giá cost, giá bán gợi ý

– Lên danh sách trang thiết bị, công cụ dụng cụ quầy bar, Hỗ trợ tư vấn việc lựa chọn trang thiết bị CCDC tiêu chuẩn quầy bar

–  Hỗ trợ lên danh sách Nguyên vật liệu, tư vấn sử dụng nguyên vật liệu, lên định mức order hàng cho việc mở cửa bán hàng

* ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN QUẦY BAR

 Buổi 1 : Tìm hiểu và làm quen

Buổi 2-3-4: Café máy

Buổi 5: Café truyền thống

Buổi 6: Café ủ lạnh

Buổi 7: Đá xay

Buổi 8: Trà – ứng dụng trà

Buổi 9: Hoa quả trái cây

Buổi 10 : Thực hành – kiểm tra – nhìn nhận – khắc phục

Buổi 11- 12: Thực hành tiêu chuẩn ra đồ

* HỖ TRỢ VẬN HÀNH QUẦY BAR

1. Hàng hóa & lắp đặt:

– Hỗ trợ – hướng dẫn rà soát nhận hàng hóa trang thiết bị CCDC & NVL

– Hỗ trợ việc lắp đặt trang thiết bị – CCDC qui chuẩn vị trí vận hành

2. Chuẩn bị hàng hóa NVL:

– Hỗ trợ hướng dẫn  sắp xếp hàng hóa NVL qui chuẩn

– Hướng dẫn chuẩn bị nguyên vật liệu , Test trang thiết bị CCDC

3. Đào tạo – Thực hành:

– Đào tạo nhân sự về chuẩn bị nguyên vật liệu, thực hành lại các sản phẩm theo menu bán hàng

– Hướng dẫn cách làm đồ, ra đồ theo thứ tự sắp xếp tiêu chuẩn

4. Hỗ trợ bán hàng – kiểm soát chất lượng:

– Hỗ trợ việc làm đồ, ra đồ qui chuẩn trong thời gian mở bán hàng

– Trực tiếp xử lý các tình huống phát sinh liên quan tay nghề nhân viên

– Trực tiếp xử lý tình huống khách hàng liên quan đến phản hồi đồ uống .

– Hướng dẫn nhân viên xử lý các thắc mắc câu hỏi khách hàng liên quan đến tình huống đồ uống

5. Bàn giao:

– Kiểm tra tay nghề nhân viên, có bài test thực hành, đánh giá mức độ khả quan của qua trình tiếp nhận dự án & đào tạo

– Bàn giao các form mẫu tiêu chuẩn bản mềm liên quan đến kiểm soát bar ( order hàng – nhập hàng – thẻ kho – hủy hàng …)

– Bàn giao form liên quan bản mềm vận hành Bar (Menu – cost- vận hành tiêu chuẩn đồ uống – Chuẩn bị tiêu chuẩn NVL…)

– Cung cấp thêm mẫu tập hơp các câu hỏi khách hàng thường hỏi , có hướng dẫn cách cách xử lý tình huống trả lời

– Xác nhận nghiệm thu cùng Quản lý hoặc chủ đầu tư.

* HỖ TRỢ KHÁC

– Hỗ trợ tư vấn tư vấn việc thiết kế thi công hạng mục quầy bar cùng thiết kế thi công & chủ đầu tư

– Hỗ trợ tư vấn vị trí sắp xếp, công suất sử dụng, tiêu chuẩn vận hành quầy bar

– Hỗ trợ tư vấn lựa chọn nhà cung cấp , mua bán trang thiết bị , công cụ dụng cụ cùng chủ đầu tư

– Hỗ trợ tư vấn nhà cung cấp & lựa chọn nguyên vật liệu cùng chủ đầu tư

– Hỗ trợ đăng tin tuyển dụng

– Hỗ trợ hình ảnh đồ uống có sẵn  sử dụng cho menu/banner, standee…..

– Hỗ trợ về việc tư vấn lên thiết kế, mẫu mã , chất liệu, in ấn … cho phần menu bán hàng

– Quảng cáo trên các phương tiện truyền thông của Vcafe

Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ số hotline: 097 304 8877 để được hỗ trợ.

——————————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VIỆT CAFE
– Địa chỉ: 99 Âu Cơ – Tây Hồ – Hà Nội
– Hotline Đào Tạo Việt Cafe: 0776 695 666
– Website: https://vcafe.com.vn/

Trang Chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *