Giới Thiệu

Là bộ phận phụ trách đào tạo của công ty Cổ phần Phát triển Việt Cafe, trung tâm đào tạo pha chế Việt cafe là đơn vị ĐÀO TẠO PHA CHẾ và SETUP QUÁN CAFE CÓ UY TÍN.

Chúng tôi thấu hiểu những khó khăn của khách hàng khi kinh doanh quán cafe, bar, nhà hàng. Cho nên Việt Cafe sẵn sàng cung cấp các giải pháp tùy theo nhu cầu khách hàng để giúp việc vận hành của khách trở nên dễ dàng hơn

1. ĐÀO TẠO PHA CHẾ CHUYÊN NGHIỆP

Tham gia lớp học tại Việt cafe, bạn sẽ được tham gia môi trường học tập năng động, 90% thời gian là THỰC HÀNH, các thầy đứng lớp đều là những người có chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề: 

khoa hoc pha che

  • Việt cafe sẽ chia sẻ với bạn bí mật pha chế đồ uống ngon, lộ trình thăng tiến với nghề
  • Giảng viên có tiếng về tay nghề, kinh nghiệm đào tạo đã từng đào tạo tại các trường học pha chế, chuỗi cafe lớn, nhà hàng, khách sạn….
  • Được thực hành không giới hạn các món đồ uống 
  • Lớp học giới hạn tối đa 5 người để đảm bảo tất cả học viên đều được thực hành liên tục
  • Cam kết chất lượng đầu ra.
  • Sau khi kết thúc khóa học vẫn được giảng viên hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn, hướng dẫn tìm việc làm

Lớp học của Việt cafe luôn là những trải nghiệm mới mẻ về Café và thế giới Barista màu sắc. Không chỉ đào tạo tay nghề, kỹ năng mà Việt cafe còn chia sẻ với bạn những bí quyết quan trọng giúp bạn nâng cao tay nghề, nghiệp vụ quản lý quầy Bar hiệu quả.

Chúng tôi có đa dạng các lớp học để đáp ứng được nhu cầu khác nhau của học viên

2. DỊCH VỤ SETUP QUÁN CAFE UY TÍN

VIỆT CAFE mang lại giải pháp toàn diện, tiết kiệm chi phí, vận hành quán chuyên nghiệp, hiệu quả giúp khách hàng kinh doanh thành công.

Đọc nhiều thông tin không bằng một lần trải nghiệm thực tế. Nghe người khác nói không bằng chính mình nghiệm chứng. Trước khi quyết định chọn đơn vị đồng hành, bạn hãy một lần ghé qua VIỆT CAFE tại 99 Âu Cơ chỉ đơn giản là thưởng thức 1 ly Espresso, Latte hoặc Capuccino và cùng nhau trò chuyện về những ly đồ uống thú vị.

Xem chi tiết

DỊCH VỤ SETUP QUẦY BAR CHUYÊN NGHIỆP

DỊCH VỤ SETUP QUÁN CAFE

DỊCH VỤ SET UP MENU

Hẹn gặp!

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VIỆT CAFE
– Địa chỉ: 99 Âu Cơ – Tây Hồ – Hà Nội
– Hotline Đào Tạo Việt Cafe: 0776 695 666
– Website: https://vcafe.com.vn/