Dịch vụ SETUP QUÁN CAFE

dichvusetupquancafe min

 SETUP QUÁN CAFE CHUYÊN NGHIỆP ĐỂ KINH DOANH CAFE THÀNH CÔNG 

UY TÍN | SÁNG TẠO | HIỆU QUẢ | TIẾT KIỆM 30% CHI PHÍ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ?

TIẾT KIỆM TỚI 30% CHI PHÍ ĐẦU TƯ

Vcafe lên danh sách các khoản chi phí rõ ràng, cụ thể từ nhà cung cấp cho đến trang thiết bị giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư.

TƯ VẤN CHỌN MÔ HÌNH KINH DOANH PHÙ HỢP

Vcafe cùng bạn phân tích địa điểm, khách hàng…để giúp bạn chọn mô hình kinh doanh và định hướng kinh doanh hiệu quả

XÂY DỰNG MENU ĐỒ UỐNG HẤP DẪN

Test chất lượng đồ uống. Xây dựng menu phù hợp. Đào tạo pha chế. Vcafe thường xuyên hỗ trợ các món đồ uống theo mùa hỗ trợ khách hàng. (Tối đa 3 đồ uống mỗi mùa)

VẬN HÀNH HIỆU QUẢ 

Xây dựng hệ thống vận hành về số lượng và cách vận hành.

Đào tạo nhân viên các vị trí: Quản lý, bàn, bar, thu ngân, bảo vệ. Hướng dẫn xử lý tình huống thực tế.

*  TƯ VẤN & KHẢO SÁT

– Khảo sát địa điểm, xác định đối tượng khách hàng, tư vấn mô hình kinh doanh , đồ uống phù hợp

– Tư vấn thiết kế Khu vực quầy bar, và mặt bằng không gian kinh doanh hợp lý

*  XÂY DỰNG MENU

– Lên menu  đồ uống  dự kiến, test và chốt đồ uống trực tiếp

– Xây dựng menu đồ uống, giá cost, giá bán gợi ý

– Lên danh sách nguyên vật liệu, dụng cụ dụng cụ và máy móc cần thiết trong khu vực quầy bar, khu vực phục vụ khách hàng

– Phát triển đồ uống đặc trưng tại khu vực theo yêu cầu của khách hàng

* Phối hợp công việc đơn vị liên quan :

– Phối hợp với bên thiết kế lên công năng sắp xếp các vị trí trang thiết bị vị trí làm việc trong cửa hàng

– Tư vấn cho phía chủ đầu tư những hạng mục không cần thiết theo nhu cầu thực tế để giảm chi phi cho phía chủ đầu tư

– Phối hợp với bên Maketing thương hiệu do phía chủ đầu tư chỉ định làm việc, đưa ra tư vấn chương trình mở bán trong giai đoạn đầu

* Công việc khác:

– Lên danh sách việc dự trù Mua thiết bị, dụng cụ & kinh phí dự trù cho chủ đầu tư để đảm bảo nguồn vốn dự trù triển khai dự án

– Hỗ trợ tìm kiếm lên danh sách đối tác các nhà cung cấp bán sỉ cho chủ đầu tư, để đảm bảo hàng hóa thuận lợi về giá, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng ổn định…

*  XÂY DỰNG HỆ THỐNG QUẢN LÝ & TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

– Hỗ trợ Đăng tin tuyển dụng & tuyển dụng nhân sự cho cửa hàng

– Thiết lập hệ thống nhập hàng hóa , nguyên vật liệu trong quầy bar,   vào phần mền máy bán hàng

– Thiết lập hệ thống nhân sự của cửa hàng

– Xây dựng cơ cấu tổ chức, nội qui, qui chế  quản lý và chế độ cho nhân viên cửa hàng (kèm theo tài liệu qui trình)

– Tư vấn về trách nhiệm, quyền hạn giữa cửa hàng và nhân viên

– Thiết lập việc tuyển dụng nhân sự,vị trí nhân sự theo sơ đồ qui mô vận hành tại nhà hàng

*  ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN

– Hướng dẫn đào tạo hội nhập nhân viên dành cho các bộ phận

– Giới thiệu qui mô sơ đồ tổ chức, ban lãnh đạo (chủ đầu tư..) & mô hình hoạt động của nhà hàng

– Đào tạo hiểu biêt nội qui qui chế theo tiêu chuẩn nội dung đã xây dựng của nhà hàng, & cách thực hiện theo qui định

– Hướng dẫn đào tạo đạo đức nghành nghề cho nhân viên

– Đào tạo nhân viên hiểu biết về  đồ uống theo menu

– Đào tạo nhân viên phục vụ pha chế hiểu biết về các danh mục sản phẩm trong menu & ý nghĩa hiểu biết về sản phẩm

– Đào tạo nhân viên phục vụ pha chế hiểu biết & sử dụng các trang thiết bị phục vụ mục đích công việc, hiểu biết về các nguyên vật liệu cách bảo quản NVL

– Đào tạo nhân viên phục vụ pha chế làm tiêu chuẩn các sản phẩm đồ uống theo menu

1. RÀ SOÁT CÁC CÔNG VIỆC & TIẾN ĐỘ:

– Kiểm tra lại tính xác thực việc triển khai hoàn thiện dự án với phía chủ đầu tư

– Kiểm tra rà soát lại việc tích hợp trang thiết bị và mặt bằng kinh doanh

– Làm việc với bộ phận liên quan nếu có khúc mắc

– Kiểm tra tiến độ sắp xếp dọn dẹp vệ sinh không gian của nhà hàng

– Kiểm tra tiến độ về hàng hóa NVL Trang thiết bị CCDC

2. GIAI ĐOẠN VẬN HÀNH VÀ ĐÀO TẠO TẠI ĐIỂM 

(Phần thực hiện chi tiết công việc tại điểm khách hàng được thực hiện bởi 01 Giảng viên)

1.Đào tạo nhân viên bar phục vụ:

– Kiểm tra lại độ hiểu biết menu thực tế

– Đào tạo về kỹ năng dành cho thu ngân

– Đào tạo về giới thiệu menu & cách tư vấn menu

– Đào tạo kỹ năng quản lý thu chi tiền mặt , cách làm báo cáo theo ca, theo ngày …

– Hướng dẫn qui trình sắp xếp thứ tự hàng hóa & cách bảo quản theo tiêu chuẩn khu vực

– Đào tạo kỹ năng thực hiện đồ uống & kiểm soát chất lượng thời gian thực hiện đồ uống

– Đào tạo qui trình thứ tự cách sắp xếp làm và thực hiện các sản phẩm đồ uống theo trình tự order theo tiêu chuẩn thời gian bắt buộc

– Đào tạo cách xử lý tình huống liên quan đến đồ uống theo tiêu chuẩn

– Đào tạo qui cách quản lý hàng hóa làm báo cáo bán hàng nhập xuất , tồn theo ngày, theo Qui trình gọi hàng hóa theo yêu cầu

2. Tiêu chuẩn công việc :

-Tạo cổng thông tin nhân viên, nhằm nắm bắt và điều phối công việc chung: giữa quản lý & nhân viên, giữa nhân viên & chủ đầu tư)

– Giải quyết các công việc phát sinh với khách hàng trong suốt giai đoạn

– Giải quyết các vấn đề khúc mắc và đưa ra hướng khắc phục trực tiếp trong qua trình vận hành

3. Bàn giào :

* Các form mẫu qui trình quản lý pha chế & phục vụ:

– File Vận hành chất lượng đồ uống & phục vụ

– File Quản lý theo dõi cost sản phẩm đồ uống

– Form mẫu đơn từ tiêu chuẩn liên quan đến nội dung vận hành tại cửa hàng

– Form nhập tồn xuất, hủy hàng, báo cáo bán hàng, báo cáo tuần, tháng ….

– File lịch làm việc bộ phận

– File kiểm kê nguyên vật liệu & công cụ dụng cụ

– Qui chuẩn định mức hàng hóa Bar

* Thu ngân:

– Báo cáo chốt ca

– Báo cáo thu chi giao nhận tiền mặt…

– Xác nhận nghiệm thu bàn giao với chủ đầu tư/đại diện phía CĐT

*  HỖ TRỢ KHÁC:

– Hỗ trợ hình ảnh có sẵn của Vcafe thuận tiện cho việc làm menu, quảng cáo, standee….

– Hỗ trợ miễn phí việc thiết kế menu, sticker thương hiệu cho khách hàng, thiết kế do Vcafe tự làm, theo phôi sẵn của Vcafe (khách hàng có thể thay đổi lựa chọn thiết kế không quá 3 lần)

——————————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VIỆT CAFE
– Địa chỉ: 99 Âu Cơ – Tây Hồ – Hà Nội
– Hotline Đào Tạo Việt Cafe: 0776 695 666
– Website: https://vcafe.com.vn/

Trang Chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *