Giới thiệu về phòng đào tạo

Đội ngũ giảng viên của Việt Cafe đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành F&B, đã từng làm việc lâu năm tại các chuỗi cafe lớn, công tác tại nhiều công ty chuyên về set up, quản lý & Trainer cho barista. Họ sẽ mang đến cho các bạn không chỉ kiến thức, kỹ năng pha chế mà còn truyền cho bạn được đam mê với nghề, và những trải nghiệm thực tế của họ.
Giảng viên sẽ là người tiên phong trong việc học hỏi, cập nhật xu thế mới. Họ chỉn chu, cẩn thận với từng việc mình làm. Họ nhiệt tình và năng động. Họ cá tính và đặc biệt.

Mr. DƯƠNG TIẾN KIÊN

Trưởng phòng đào tạo Việt Cafe

Với kinh nghiệm dày dặn của mình ở các chuỗi cafe lớn tầm cỡ thế giới, thầy Kiên sẽ chia sẻ được nhiều kiến thức thực tế rất hữu ích cho học viên, giúp học viên rút ngắn được quá trình thành thạo trong nghề. Học lớp của thầy sẽ là trải nghiệm rất đáng nhớ với nhiều bạn trẻ theo đuổi nghề pha chế chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm làm việc:

– Cửa hàng trưởng STARBUCKS

– Quản lý khu vực chuỗi cửa hàng Han Coffee

– Cửa hàng trưởng SEGAFREDO COFFEE

– Đào tạo, hỗ trợ vận hành, mở mới các điểm thuộc chuỗi STARBUCK COFFEE

+Coffee masters of Starbucks coffee

+Latte Art Champion of Starbucks coffee

Trainer tại trung tâm đào tạo pha chế Việt Cafe

Thầy Quang Huy luôn toát được nguồn năng lượng trẻ trung, đầy sức sống. Sự chủ động, tự tin, thân thiện của thầy luôn giúp các em học viên thoải mái. Được đào tạo bài bản cùng kinh nghiệm thực tế của thầy sẽ giúp các em trưởng thành nhanh trong quá trình học và làm nghề sau này.

Kinh nghiệm làm việc:

– Barista chuyên nghiệp từ năm 2010

– 3 năm tại trung tâm đào tạo pha chế – công ty Việt Cafe