Theo truyền thống, Caramel Sauce xuất phát từ quá trình nung nóng và làm tan chảy đường. Caramel Sauce phổ biến trong cà phê đặc biệt, đồ uống không cồn, cocktail và các món tráng miệng, và nó cũng có thểdễ dàng kết hợp với các hương vị khác. Sự …
Theo truyền thống, Caramel Sauce xuất phát từ quá trình nung nóng và làm tan chảy đường. Caramel Sauce phổ biến trong cà phê đặc biệt, đồ uống không cồn, cocktail và các món tráng miệng, và nó cũng có thểdễ dàng kết hợp với các hương vị khác. Sự cân bằng hoàn hảo giữa hương vị cafe và nước sốt đường sẽ làm hài lòng ngay cả những người khó tính nhất. Monin là 1 trong những thương hiệu hàng đầu tại Pháp vê lĩnh vực pha chế.
– Thành phần:
Sữa đặc có đường đã tách béo (26,5%). Đường, nước, sirô glucrea frutoza caramen, bơ (4,2%), tinh bột mì biến tính : E1442, chất tạo mùi, chất tạo màu: E150a, muối, chất chuyển thể sữa : E471, chất bảo quản : Kali sorbate, chất điều chỉnh độ axít : E450
– Cách dùng:
Dùng trong pha chế coffee, đồ đá xay. Ngoài ra còn dùng để trang trí đồ uống , kem và món tráng miệng để tăng phần hấp dẫn.
– Bảo quản: Để nơi sạch sẽ, thoáng mát, khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời.