Ít ai biết Chocolate có nguồn gốc sâu xa từ những bộ lạc cổ vùng Trung Mỹ, đó là hạt cacao có vị đắng. Sau đó người Tây Ban Nha phát hiện ra cacao có giá trị dinh dưỡng cao và họ đã giới thiệu sản phẩm ra khắp Châu Âu. Để tạo ra Cafe chuyên nghiệp, Monin Dark Chocolate Sauce được làm nguyên liệu tốt và hương vị tự nhiên, một sự lựa chọn lý tưởng cho người “sành” Cafe và yêu thích vị đắng của chocolate. Monin là 1 trong những thương hiệu hàng đầu tại Pháp vê lĩnh vực pha chế.
-Thành phần:
Nước siro được làm từ sữa đặc có đường đã tách chất béo (41,6%), đường, nước, siro glucoza làm giàu với frutoza, chất ổn định: E422, bơ (2,1%), bơ cacao (1,7%), tinh bột mì biến tính : E1442, chất tạo mùi, muối, chất a-xít hóa: a-xít citric, chất chuyển thể sữa : E471, chất bảo quản: Kali sorbate, muối.
-Cách dùng:
Dùng trong pha chế coffee, đồ đá xay. Ngoài ra còn dùng để trang trí đồ uống , kem và món tráng miệng để tăng phần hấp dẫn.
-Bảo quản:
Để nơi sạch sẽ, thoáng mát, khô ráo và tránh ánh nắng mặt trời.